แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - xcepter2016

หน้า: [1] 2 3 ... 223
1
เชิญจองที่พัก จองรีสอร์ตเขาใหญ่ จองที่พักปากช่อง  Relaxzy.com รับจอง ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท พูลวิลล่า ในเขาใหญ่ ราคาถูก
 
http://www.facebook.com/Relaxzy.Khaoyai/
 

 
ที่เที่ยวKhaoyai Park-ปากช่องยอดนิยม ความสนุกกับโรงแรมเขาใหญ่ Book Pool Villa Khaoyai ความสุขที่ทุกคนสัมผัสได้

สถานที่น่าพักผ่อน อากาศดี เพราะมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขาวิวทิวทัศน์สวยงาม แถมมีที่เที่ยวมากมายให้เดินเล่น ใครแวะไปเขาใหญ่อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพเพลินๆ กับที่เที่ยวสุดชิลล์

จองที่พักสำหรับครอบครัวที่เขาใหญ่ เขาใหญ่ เป็นที่เที่ยวที่ใกล้ที่สุดที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก เราก็สามารถไปชิลล์กับอากาศดีๆ และบรรยากาศของธรรมชาติKhaoyai Parkสีเขียวได้อย่างเต็มที่ค่ะ อีกทั้งเขาใหญ่ยังเป็นที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่เที่ยวที่ไหนในเขาใหญ่ที่ถ้าเราได้ไปแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!  จะพลาดได้ยังไงกับแหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ อย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ปาลิโอ (Palio) เขาใหญ่ ที่ตั้ง: ถนนธนนรัชต์ อำเภอปากช่อง จังหวัดนคราชสีมา เที่ยวอิตาลีห่างจากกรุงเทพฯ แค่ขับรถสองชั่วโมงเอง ปาลิโอมีเสน่ห์โดนใจนักเดินทางด้วยกลุ่มอาคารปูนเปลือยสีส้มสดใส ภายในปาลิโอมีร้านค้าเก๋ไก๋นับร้อย สีสันสดใสอยู่ตามซอกเล็กซอกน้อยให้เดินชม อาทิ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ร้านไวน์ ร้านเสื้อผ้า ร้านเครื่องประดับ ของแต่งบ้าน ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ศูนย์อาหาร ร้านขายของเก่าและของมือสอง รวมถึงร้านจำหน่ายสินค้า IT มีให้ได้เดินช็อปกันอย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่ สวนหย่อม น้ำพุ ให้คุณถ่ายรูปเล่นกับแก็งค์เพื่อนลัอัพรูปขึ้นอัพขึ้นโซเซียลเน็ตเวิร์คกันอีกด้วย แต่ถ้าใครอยากอิ่มเอมบรรยากาศมากขึ้นก็จองที่พักสไตล์บูติก รีสอร์ตเขาใหญ่ ของเขานอนสักคืนก็ได้

Sheep Land Farm ที่ตั้ง: ถนนธนะรัชต์ กม.4 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่เด็กๆ สาวๆ  คุณพ่อคุณมาแล้วแม่ต้องชอบแน่ๆ ภายใน Sheep Land Farm ตั้งแต่ทางเข้านั้น เต็มไปด้วยเจ้าแกะขนปุยน่ากอดทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ให้เราได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปคู่ลูกแกะขี้อ้อน ป้อนนมให้ลูกแกะ การหญ้าให้พ่อแม่แกะตัวอวบอ้วน ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่ยอมอิ่มสักที นอกจากนี้ยังมีมุมเล่นเกมชิงรางวัล ตุ๊กตาแกะ เดินเล่นเลือกซื้อสินค้าจากร้านขายของที่ระลึกทั้งเครื่องปั้นดินเผาและตุ๊กตาแกะขนนุ่ม ตลอดจนร้านไอศกรีม ร้านอาหารแสนอร่อย ที่กินแล้วมาแล้วประทับใจทุกอย่างเลย

Relaxzy.com รับจอง รีสอร์ตเขาใหญ่ ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท พูลวิลล่า ห้องพัก บ้านพัก คอนโด จองรีสอร์ท เขาใหญ่ ใน เขาใหญ่ ราคาถูก พิเศษจองเลย จองโรงแรมที่พักราคาถูกเขาใหญ่ ห้องพักในเขาใหญ่  เขาใหญ่ พญาเย็น โรงแรม บังกะโล หรู เขาใหญ่, โรงแรม คอนโด หรู เขาใหญ่,โรงแรม วิลล่า หรู เขาใหญ่, โรงแรม พูลวิลล่า เขาใหญ่ โรงแรมปากช่อง จอง พูลวิลล่าในเขาใหญ่ โรงแรมในปากช่องราคาถูก ที่พักปากช่อง Hotel Pakchong Hotel รีสอร์ทแถวเขาใหญ่ รีสอร์ต ห้องเช่า เขาใหญ่ #โรงแรมบังกะโลเขาใหญ่ #รีสอร์ทคอนโดเขาใหญ่. จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท รีสอร์ต ห้องพัก บ้านพัก โฮสเทล วิลล่า เขาใหญ่ ราคาถูก พูลวิลล่า ที่ เขาใหญ่ ปากช่อง โรงแรมปากช่อง จอง โรงแรมในปากช่องราคาถูก ที่พักปากช่อง Hotel Khaoyai

จองโรงแรม ที่พัก เขาใหญ่  รับจอง ที่พัก  Khaoyaihotels โรงแรม พูล วิลล่า วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท พูลวิลล่า ห้องพัก บ้านพัก คอนโด ใน เขาใหญ่ ราคาถูก ห้องพักใกล้เขาใหญ่ ราคาถูก พิเศษจองเลยที่พักเขาใหญ่ รวมที่พักเขาใหญ่ จองโรงแรมที่พักรีสอร์ทเขาใหญ่ พูล รีสอร์ท เขาใหญ่, ห้อง พัก พูล วิลล่า เขาใหญ่ าคาพิเศษสุดสำหรับจัดสัมมนา,หมู่คณะ กับห้องพักหลากสไตล์ จองด่วนวันนี้! สมัครรับโปรโมชั่น · วิวสวยธรรมชาติ · สัมผัสบรรยากาศพิเศษ รีสอร์ท@ รีสอร์ทปากช่อง เขาใหญ่ จองโรงแรมที่พักราคาถูกในเขาใหญ่ รวมที่พักน้องหมา น้องหมาพักได้ รีสอร์ทที่อนุญาติให้น้องหมาพักได้ในเขาใหญ่ รวมที่พักปากช่อง – เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาในราคาถูกสุดๆๆ โรงแรม@ปากช่อง ที่พัก@ปากช่อง โรงแรม@เขาใหญ่ ที่พัก@เขาใหญ่ รีสอร์ท@เขาใหญ่ รีสอร์ท@ปากช่อง จองห้องพักในราคาประหยัดสูงสุด 50%. ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ราคาเยี่ยม จองสำหรับคืนนี้จองสำหรับวันพรุ่งนี้จองอย่างปลอดภัยจองทันที จองรีสอร์ตปากช่อง  ที่ http://www.relaxzy.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Khaoyai Resort

Tags :  Khaoyairesorts,รีสอร์ทปากช่อง,บังกะโลใกล้ปากช่อง  ราคาถูก

2
ผู้เขียนในฐานะทนายเชียงใหม่เห็นว่าสิ่งที่เป็นหน้าตาที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถของทนายความได้ชัดเจนที่สุด ตามความเห็นของผู้เขียน ย่อมเป็น “สำนวนคดี” ในแต่ละคดีที่ทนายความผู้นั้นเคยทำ ซึ่งจะบันทึกเรื่องราวของคดีทั้งหมดตั้งแต่การวางรูปคดี การตรวจสอบข้อเท็จจริงและข้อกฎหมาย การร่างฟ้อง ร่างคำให้การ จังหวะและรูปแบบการยื่นคำคู่ความต่างๆในคดีเพื่อชิงความได้เปรียบในคดี การแถลงด้วยวาจาต่างๆที่จะปรากฏในรายงานกระบวนพิจารณา ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงไหวพริบและความกล้าหาญในการรักษาผลประโยชน์ของลูกความ และที่สำคัญที่สุด บันทึกการถามพยาน ที่จะแสดงให้เห็นถึงฝีมือในการถามพยานของทนายคนนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการซักถาม ถามค้าน ถามติง
 
ทนายความคนไหน จะเป็นทนายความที่เก่งหรือไม่ ย่อมรู้ได้โดยการตรวจสอบสำนวนคดีในอดีตของทนายความผู้นั้น เพราะสำนวนคดีแต่ละคดี ย่อมจะบ่งชี้ให้เห็นว่า ทนายความผู้นั้นมีความใส่ใจในการทำคดีเพียงใด มีความสามารถในการร่างฟ้อง ร่างคำให้การเพียงใด มีสไตล์การทำงานที่รักษาผลประโยชน์ของลูกความแค่ไหน และมีฝีมือในการซักถาม ถามค้าน ถามติง แค่ไหน
 
ดังนั้นตามความเห็นของผู้เขียนแล้ว หากท่านเป็นประชาชนผู้มีคดีความและต้องการหาทนายความเก่งอย่างแท้จริงในการทำงาน ท่านก็ควรต้องขอตรวจสอบสำนวนคดีที่ทนายความผู้นั้นเคยทำมาก่อนในอดีต  เช่นถ้าท่านต้องการหาทนายความเพื่อทำคดีแพ่ง อาญา หรือครอบครัวเป็นต้น ท่านก็ต้องขอตรวจสอบสำนวนคดีที่ทนายความผู้นั้นเคยทำมาก่อน และหากท่านมีฐานะเป็นทนายความโดยเฉพาะทนายเชียงใหม่ ท่านก็ควรรวบรวมสำนวนต่างๆที่ท่านเคยทำไว้อย่างเป็นระบบและแบ่งแยกให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกความรายใหม่ของท่านตรวจสอบได้ เพื่อที่จะยืนยันได้ว่าท่านเป็น “ของจริง” ซึ่งยังเป็นประโยชน์ในการที่ท่านจะค้นคว้าหรืออ้างอิงสำนวนคดีเดิมในการทำงานครั้งหลัง และเป็นการกระตุ้นเตือนตนเองให้ตั้งใจทำงานให้ดีอีกทางหนึ่งด้วย หากท่านมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะอะไรที่เป็นประโยชน์แก่สังคม ท่านสามารถติดต่อผมและทีมทนายเชียงใหม่ได้ที่ ดร.เกียรติศักดิ์ พันธวงศ์ นบท.ปี ๓๖ โทร 081-9511100 หรือ
www.ทนายเชียงใหม่.com
https://www.facebook.com/kiettisak.phantawong

ที่มา : http://xn--72cf2bi6bdb7ewc6a5isb5d.com/

Tags : ทนายเชียงใหม่,ทนายความเชียงใหม่

3
มีให้เช่าสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน งานคอนเสิร์ต งานเลี้ยงวันเกิด สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง งานประชุมสัมมนา งานฮาเร็ม งานถ่ายภาพยนตร์ ถ่ายละคร งานถ่ายโฆษณา-MV งานอีเว้นท์ต่างๆ การจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การจัดการฝึกอบรม การจัดงานมงคลต่างๆ และงานเลี้ยงสังสรรค์ สถานที่จัดเกมโชว์ การแสดงสินค้า ละครเวที งานศิลปะ จัดนิทรรศการ รับน้องมหาวิทยลัย

   - ให้เช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน งานหมั้น ห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ถ่ายภาพนิ่ง Pre-wedding สถานที่รองรับงานแต่งงานทุกรูปแบบ สถานที่จัดงานแต่งงานที่เป็นส่วนตัวสำหรับคู่บ่าวสาวอย่างแท้จริง สถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงาน สถานที่สวยๆในการจัดงานแต่ง แต่งงานกลางหาดทรายในฝัน‎ จัดงานแต่งงานพิธีเช้า (ขันหมากครบชุด-รดน้ำสังข์) งานครบรอบแต่งงาน รับน้องมหาวิทยลัย
   - สถานที่การจัดการแสดงต่างๆ เช่น การจัดแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้ง จัดแสดงเกมโชว์ การแสดงสินค้า จัดแสดงละครเวที จัดแสดงงานศิลปะ จัดแสดงงานนิทรรศการ จัดแสดงงานนาฏศิลป์ งานเปิดตัวหนังสือ รับน้องมหาวิทยลัย
   - ให้เช่าสถานที่จัดงานวันเกิด วันครบรอบ แคมป์ปิ้ง งานเลี้ยงบริษัท งานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า เลี้ยงรุ่น งานเดินแฟชั่น งานแถลงข่าว งานรื่นเริงงานปาร์ตี้ งาน Event จัดงานกีฬาสี/งานกีฬาสีบริษัท งานเลี้ยงประจำปี งานปีใหม่ รูปแบบต่างๆ  งานเลี้ยงรับรองแขกวีไอพี งานเลี้ยงเต้นรำ งานเลี้ยงต้อนรับ งานเลี้ยงแสดงความยินดี งานเลี้ยงขอบคุณ งานการกุศล งานเลี้ยงมิตติ้ง งานเลี้ยงพนักงาน งานเปิดตัวหรืองานเลี้ยงในโอกาสพิเศษต่างๆ รับน้องมหาวิทยลัย
   - สถานที่เที่ยวหัวหินคุณจะได้พบกับปาร์ตี้บิกินนี่ริมสระน้ำที่สร้างความสนุกชุ่มฉ่ำริมสระว่ายน้ำพร้อมทั้งสาวในชุดว่ายน้ำ ที่มาเล่นภายในงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำ สาวๆ ในชุดบิกินี่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่มๆเห็นแล้วคงอยากไปกันทุกรายขอบอก ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Hua Hin  อีกทั้งยังจะได้รับความบันเทิงจาก เสียงเพลงภายในงานอย่างกับฮาเรม ในฝัน   
   - ปาร์ตี้หลากอารมณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มปลุกเร้าอุณหภูมิเร่าร้อนอย่างเต็มพิกัดกับปาร์ตี้ ก่อนคูลดาวน์ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติกริมหาดทรายเทียมยามเย็น  พร้อมเนรมิตรสระขนาดยักษ์เป็นโซน Pool Party เต็มที่กับบรรยากาศ ดับร้อนด้วยสาวในชุดว่ายน้ำ ที่มาเล่นภายในงาน ให้โยกย้ายส่ายสะโพกกันเต็มที่ด้วยกันกับบรรยากาศสุดชิค  พร้อมห้องพัก บรรยากาศสุดธรรมชาติ 
จัดเต็ม! ปาร์ตี้-สาดน้ำ-ดิ้นกระจาย ไปสนุกกับงานปาร์ตี้หัวหิน สถานที่เที่ยวหัวหินสาดน้ำ เปียก มันส์ เต้น  
มีขายอาหารและเครื่องดื่มด้วยถ้าต้องการ 
มีศาลาชิวๆ กับอ่างจากุชชี่ ขนาดใหญ่ /รถตู้palyboyฮาเร็ม หากใครต้องการVIP ซื้อเพิ่มได้นะ  มีโต๊ะพูลไว้ให้บริการฟรีด้วยนะ  นอกจากนี้ยังมีสนามเล่นเด็ก เอ้ยสนามเด็กเล่นไว้ให้คุณหนูๆได้เล่นอีกด้วย ไว้ให้บริการฟรีด้วยนะ เผื่อใครเอาลูกมา555 
           - บริการบ้านพัก ติดทะเลเทียม ปาร์ตี้ริมทะเลเทียม จัดเลี้ยงสังสรรค์ หมู่คณะ และแบบครอบครัว จัดเลี้ยงบริษัท สัมมนา ทัศนศึกษา รับน้องมหาวิทยลัยฯลฯ รองรับได้ถึง 500 ท่าน  ห้องพัก 40 ห้อง


สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่  ศ 8 6 4451870 /  S-LTD (ID LINE) หรือ อีเมล์ เอส_the_ace@hotmail.com 
4
บริษัท Complete Home รับเหมาต่อเติมบ้าน[/u] ตอกเสาเข็ม สปันไมโครไพล์
โทรต่อ 094-253-9397
ต้องการ ซ้อมบ้านทรุด รับต่อเติมบ้านหรือไม่?
ประเภทของเครื่องเรือน
1.เครื่องเรือน จัดตั้งกับที่ (Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture)
Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture หมายถึง เครื่องเรือน ที่ได้รับการออกแบบ แล้วก็ ติดตั้งสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง เป็นการเฉพาะยากที่จะย้ายที่ รวมทั้งติดตั้งใหม่
ข้อดีของเครื่องเรือน Built-in Furniture
มีความแข็งแรงสูงมาก เพราะเหตุว่ายึดเกาะกับอาคาร หรือ โครงสร้างอาคาร มีรูปแบบเฉพาะบุคคล หรูหรามีเอกลักษณ์กับรูปร่างพื้นที่ สามารถจัดตั้ง รวมทั้งดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้กับพื้นที่ต่างๆได้โดยไม่กำหนด
ลดปัญหาเรื่องการสะสมของฝุ่น เนื่องจากจะมีการออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ ให้สูง จนถึงชนฝ้าเพดาน เพื่อผลดีการใช้สอยสูงสุด และคุ้มครองป้องกันการสั่งสมตัวของฝุ่นได้เป็นอย่างดี
ข้อบกพร่องของเครื่องเรือน Built-in Furniture
ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะจัดตั้งกับที่ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลง รูปร่างแล้วก็ต้นแบบการจัดวางได้ ซึ่งถ้าเกิดมีการเปลี่ยนแปลงเจ้าของ หรืออยากย้ายที่อยู่ เฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ จะต้องถูกรื้อถอนทิ้ง โดยเกือบจะไม่อาจจะนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก
ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะแพงสูงยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รวมถึงจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดตั้ง เนื่องด้วยจำเป็นต้องใช้ แรงงานความสามารถ มาทำการ จัดตั้งที่หน่วยงานของลูกค้าเป็นการเฉพาะ
การติดตั้งจำต้องอาศัยช่างผู้เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการดำเนินการให้ออกมาตามความจำเป็นทั้งยังรูปแบบและก็ความสามารถ แล้วก็ในขณะที่มีการติดตั้งจะมีปัญหาเรื่องของฝุ่น กลิ่น ที่เกิดขึ้นมาจากการตำหนิดตั้งรบกวนอีกด้วย
2.เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Movable Furniture หรือ Loose Furniture)
Movable Furniture หรือ Loose Furniture คือ เครื่องเรือนซึ่งสามารถเปลี่ยนที่ได้ สามารถจัดรูปแบบสำหรับในการวางได้นานัปการจากที่อยาก เครื่องเรือนประเภทนี้จะผลิตเสร็จที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ แล้วนำมาวางในหน่วยงาน ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบ แล้วก็ประโยชน์ใช้สอย ได้จากแบบอย่างที่มีอยู่จริง ในร้านได้ ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ได้แก่โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ฯลฯ
จุดเด่นของเครื่องเรือน Movable Furniture
สามารถเลือกแบบอย่าง รวมทั้งคุณประโยชน์ใช้สอยได้ จากแบบอย่างที่มีอยู่จริง สามารถทดสอบการใช้แรงงานได้จริง
ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาถูกกว่าเครื่องเรือนจัดตั้งกับที่
สามารถโยกย้ายไปตามพื้นที่ต่างๆได้ตามความจำเป็น มีอิสระสำหรับการตกแต่งได้อย่างมาก เนื่องจากว่าพวกเราสามารถโยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางได้ตามถูกใจโดยไม่ต้องไปวุ่นวายกับช่างเฟอร์นิเจอร์ให้เสียอารมณ์ หรือถ้าหากพวกเรากำเนิดเบื่อเครื่องเรือนชิ้นไหนขึ้นมา หรือนึกอยากจะจัดห้องใหม่ ก็สามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งตรงข้ามกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิลท์อินที่ “จะต้องรื้อถอนทิ้งสถานที่เดียว”
ลดปัญหาฝุ่น กลิ่น สำหรับการจัดตั้ง เหตุเพราะผลิตสำเร็จจากโรงงานเรียบร้อยแล้ว
ข้อด้อยของเครื่องเรือน Movable Furniture
อาจจะมีรูปแบบซ้ำๆด้วยเหตุว่าผลิตครั้งละจำนวนไม่ใช่น้อย ต่อเติมส่วนประกอบต่างๆมิได้มาก
แบบแล้วก็ขนาดจำกัดไม่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้าพอดิบพอดีกับพื้นที่ได้ แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ ที่มีความสูงมากมายๆจะมีปัญหา ประเด็นการสะสมตัวของฝุ่นละอองบนหลังตู้ (เพราะว่าเครื่องเรือนลอยตัวสูงไม่เต็มพื้นที่) แล้วก็อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
รูปแบบที่มีมักจะมีการผลิตเยอะมากๆๆด้วยเหตุว่าเป็น ระบบอุตสาหกรรม ทำให้ขาดความ เป็นเอกเทศ นอกจากนั้น งานตกแต่งภายใน ที่ใช้ แต่เครื่องเรือนลอยตัวเพียงอย่างเดียวจะให้ ความรู้สึกเหมือนห้องเช่า และก็โดยมาก มักมีคุณประโยชน์ใช้สอยไม่ครบถ้วนบริบูรณ์ ตามพื้นที่ที่มีอยู่
3.เฟอร์นิเจอร์ซึ่งสามารถถอดประกอบได้ (Knock down Furniture)
Knock down Furniture หมายถึง เครื่องเรือนที่รวมเอาข้อดีของเครื่องเรือนทั้งคู่ระบบแรกเข้าด้วยกัน โดยมี ลักษณะเป็นเหมือนเครื่องเรือนติดตั้งกับที่ ขณะที่มีการผลิตที่เกือบ สำเร็จรูปจากโรงงาน ก็แค่นำมาจัดตั้งประกอยด้วยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญงานเพียงแค่ไม่กี่คน และก็ใช้เวลาไม่นานนัก ทำให้ลดปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นไม้ แล้วก็กลิ่นสีในหน่วยงานได้อย่างดีเยี่ยม
ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture
ลดปัญหาด้านฝุ่นไม้ และก็กลิ่นสีในหน่วยงานได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าการสร้างที่เกือบสำเร็จรูปจากโรงงานแล้ว เพียงแค่เอามาจัดตั้งประกอบด้วยช่างผู้ที่มีความชำนาญงานเพียงไม่กี่คน
ผลิตโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ จำพวก Particle Board หรือ Chip Board ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพก้าวหน้า
ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture
การออกแบบ และการตั้งเครื่องเพื่อเตรียมพร้อมผลิต ที่ยุ่งยาก และก็สลับซับซ้อน โดยเหตุนั้น ผู้ผลิตเครื่องเรือนประเภทนี้ จึงต้องทำการผลิตเยอะมากๆ Mass Production เพื่อเฉลี่ยค่าใช้จ่ายสำหรับในการออกแบบ แล้วก็การเตรียม การสร้างให้น้อยลงมาสูงที่สุด
แก่การใช้แรงงานต่ำลงยิ่งกว่าเครื่องเรือนที่สร้างขึ้นจากไม้จริง หรือไม้อัด ด้วยเหตุว่ารูปแบบการสร้าง ของเฟอร์นิเจอร์ Knock down ยังมีข้อจำกัด ขั้นตอนการผลิต ค่อนข้างยุ่งยาก รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับในการผลิตก็ราคาแพงสูงมากมาย
เรามีทีมช่างตกแต่งภายในทีมีความชำนาญ จากช่างไม้ที่มีประสบการณ์กว่า30ปี ซึ่งพร้อมที่จะสร้างงานไม้ให้สวยงามเหมาะกับห้องและความต้องการของคุณ เช่น  ประตูสั่งทำตามขนาด

 

ให้บริการครบวงจรเรื่องบ้าน รับสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคาถูก
อีกทั้ง Build-In ตกแต่งคอนโด ตั้งอยู่ที่ Bangkok Thailand


ใช้บริการกับเราสิ รับแก้ทุกปัญหา สร้าง ตกแต่งภานใน renovate บประกันงาน ออกแบบบ้าน ร้านค้า สำนักงาน ต่อเติมบ้าน ต่อรองราคาได้ ราคาถูก
เสาเข็มไมโครไพล์เป็น เสาเข็มเหล็กกลม กลวงๆตัดเป็นท่อนๆ 1 - 2 เมตร
ตอกโดยใช้ปั่นจั่นขนาดเล็กหรือไฮโดรลิก ตอกกดลงดิน และหลังจากนั้นก็ค่อยเชื่อมต่อท่อน จนได้ความลึกความจำเป็น ใช้เพิ่มเติมบ้านที่มีที่ตอกเข็บแออัด ชิดกับบ้านอื่น ฯลฯ
จุดแข็งของเสาเข็มสปันไมโครไพล์

 • สามารถดำเนินงานในที่แคบได้เพราะพวกเราใช้ปั้นจั่นที่มีการวางแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อใช้สำหรับเสาเข็มสปันไมโครไพล์ (เสาเข็มเพื่อการต่อเติม)โดยความสูงของปั้นจั่นมีลักษณะสูงไม่เกิน 3 เมตร เหมาะสมกับการต่อเติมบ้าน, แก้ไขปัญหาตึกทรุด, ปรับปรุงโรงงาน
 • ไม่ส่งผลให้เกิดมลพิษทางเสียง สะดวก สะอาด ไม่มีดินโคลน แข็งแรงรวมทั้งแข็งแรง
 • สามารถตอกได้ลึกตามความเป็นจริง ตั้งแต่ 1 เมตร จนถึงชั้นดินดาล
 • เชื่อมั่นในคุณภาพการรับน้ำหนัก สามารถรับน้ำหนักดังที่วิศวกรออกแบบไว้ โดยสามารถรับน้ำหนักปลอดภัยได้ 20-40 Ton/Pile
 • สามารถตอกใกล้กำแพง ฝาผนังบ้านได้ เป็นเสาเข็มตอกที่ไม่ทำให้โครงสร้างเดิมผิดใจ ไม่มีปัญหากับเพื่อนบ้าน
 • ไม่สั่นขณะจัดตั้ง ด้วยเหตุว่าตึกส่วนมากที่จะต้องเสริมเสาเข็มนั้น มักจะมีปัญหาความบกพร่องของรากฐานอยู่ก่อนแล้ว จึงไม่สมควรให้มีแรงสั่นสะเทือน อันจะได้ผลสำเร็จให้กำเนิดความเสียหายต่อรากฐาน หรือองค์ประกอบอาคารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 • รับน้ำหนักได้ทันที เป็นเสาเข็มชนิดที่เมื่อจัดตั้งแล้วเสร็จ สามารถรับน้ำหนักได้ในทันที เหมาะกับตึกที่มีการทรุดออกจะมาก หรือตึกที่จำเป็นต้องทดแทนความแข็งแรงอย่างรวดเร็ว
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ เป็นเสาเข็มเพื่อการต่อเติม มีการวางแบบเพื่อรองรับน้ำหนักที่มากได้ ก็เลยเหมาะสำหรับการเพิ่มเติมแต่งบ้าน ต่อเติมตึก ต่อเติมอพาร์ทเมนต์ เพิ่มเติมโรงเก็บของ ต่อเติมโรงงาน อื่นๆอีกมากมาย
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถตอกเสาเข็มได้ลึกในความเป็นจริง แข็งแรงและก็ทนทาน
  เสาเข็มไมโครสปันไพล์ ยังช่วยแก้ปัญหาองค์ประกอบทรุดตัว ปรับฐานรากที่ไม่แข็งแรง ให้มีความยั่งยืนแข็งแรงสูง จึงเหมาะสมกับงานที่จำเป็นต้องรับน้ำหนักมากมาย
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถตอกติดกำแผง ผนังบ้าน สามารถทำงานได้ในพื้นที่จำกัด
 • ระหว่างการตอกเสาเข็ม เนื่องด้วยเสามีลักษณะกลวงก็เลยช่วยลดการเขย่าสะเทือนเวลาตอกเจริญ
 • สามารถช่วยลดความกระทบกระเทือนต่ออาคารหรือสถานที่ข้างเคียงได้อย่างใหญ่โต และก็ ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมลพิษทางเสียง
  เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 50 - 55 ตันต่อต้น
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ เป็นเสาเข็มเจาะ ที่มีความรู้ความเข้าใจสูง แข็งแรง แข็งแรง ขนย้ายสบาย ใช้กับงานก่อสร้างต่อเติม ได้นานัปการลักษณะงาน
การป้องกันไฟเผาบ้าน
การปกป้องไฟไหม้บ้าน มีความสำคัญสำหรับไฟไหม้นั้นในประเทศพวกเรา เพราะว่าสามารถเผชิญเหตุ ได้ทุกและไม่ทำให้เพียงแต่เสียหายที่เป้นเงินเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังไปถึงชีวิตด้วย มีสถิติค่อนข้างมากโดยเฉพาะสภาพอากาศแห้งหาะสำหรับการติดไฟเป็นอันมาก ในบางครั้งอาจส่งผลให้เราสิ้นไร้ไม้ตอก การที่จะคุ้มครองปกป้องเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ไช่เรื่องยาก เพื่อคุ้มครองป้องกันเหตุไม่ให้กำเนิดและก็ช่วยทำให้เราไม่ศูนย์เสียควรต้องคุ้มครองเป็น อย่างมาก จะช่วยให้ลดความเสี่ยงที่เกิดไฟไหม้บ้านเรา ให้เกิดความอุ่นใจกับผู้ที่อยู่อาศัย
 - การเดินสายไฟ : ตรวจสอบการเดิยสายไฟเนื่องจากว่ามีปัจจัยหลักสำหรับการกำเนิดไฟไหม้ ไม่ว่าจะเป็นการเนสายไฟที่ถูกไม่ไกล้แหล่งความร้อน ใช้สายไฟที่รองรับกับพลังงานไฟฟ้าที่เหมาะสมไม่ใช้สายเล็กกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่รับประทานไฟสูง ควรจะใช้ช่างผู้ที่มีความชำนาญสำหรับเพื่อการเดินสายไฟข้างในบ้านดีเยี่ยมที่สุด และต้องมีสายดินด้วย ควรจะมีปลั๊กที่เป็นสามตาเพื่อให้สามารถต่อกับสายดินทันทีทันใด พร้อมนั้นควรจะใช้ระบบคุ้มครองปกป้องฟ้าผ่าหรือว่าสายล่อฟ้า ถ้าหากเกิดฟ้าผ่าจะทำเกิดไฟ
 ตรวจทานสายไฟ : หาสายไฟมีการเสียควรจะเปลี่ยนในทันที ไม่ว่าสายที่ใช้มีควาเก่าเกินความจำเป็น หรือบริเวณที่เสี่ยงต่อหนูกัดแมลงหรือสัตว์อื่นๆซึ่งสามารถกัดสายไฟ ได้ เนื่องจากสายไฟใช้วัสดุที่สามารถถูกกัดได้โดยง่าย โดยพาะที่มีหนูเดินผ่าน แล้วก็จุดเชื่อมต่อต่างของสายไฟว่าหละหลวมหรือเปล่า ปลั๊กไฟที่เราใช้หละหลวมหรือเปล่าควรทำให้แน่น เพราะว่าอาจส่งผลให้มีสะเก็ดไฟได้ นอกนั้นถ้าหากสายไฟถูกสารกัดกร่อนจะทำให้ทรุดโทรมได้เหมือนกัน
 ตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้า : อุปกรณ์ไฟฟ้าควรจะที่จะอยู่ในสภาพที่ดี โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ความร้อน และพวกที่ใช้มอเตอร์ทั้งหลาย มีโอกาศสูงที่จะทำให้มีการเกิดไฟไหม้ได้มาก แม้มอเตอร์ไหม้จะเกิดเป็นประกายไฟ ยิ่งไปกว่านี้เครื่องปรับอากาศที่เราใช้มีความเสี่ยงมากด้วยเช่นกัน เพราะเหตุว่าระบบงานด้านเกี่ยวข้องกับการระบายอากาศนั้นมีอีกทั้งร้อนและเย็น ถ้าหากพวกเราไม่บำรุงรักษาทุกระยะ บางทีก็อาจจะทำมห้บริเวณขดลวดร้อนและก็แผงระบายความร้อนข้างหลัง อาจจะเกิดความสะสมกระทั่งร้อนได้ ควรจะทำล้างเครื่องปรับอากาศอย่างน้อยปีล่ะครั้ง รวมถึงมอเอตณืที่อยู่ภายใน ถ้ามีอุปรณืไฟฟ้าที่มีฝุ่นละอองเข้าไปควรจะทำความสะอาดและเป่าเพื่อไม่ให้มีความ ร้อนเข้าไปสะสมได้ และก็ยิ่งมีวัตถุที่สามารถติดไฟอยู่ไกล้แล้วมีการเสี่ยงนำไปสู่ไฟลุกได้ โดยง่าย ถ้ามีอุปกร์ไฟฟ้าประเภทใดที่ต่อสายดินได้ก็ควรจะปฏิบัติการต่อในทุกๆชิ้นเพื่อ ความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานด้วย โดยการต่อสายดินยึกชิดกับเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆให้แน่น อุปกร์ที่ให้แสงสว่างพวกโครมไฟ ควรให้หางจะเชื้อไฟทั้งหลายแหล่
 ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร : ซึ่งทุกบ้านต้องมีระบบคุ้มครองป้องกันกระแสไฟฟ้าลดวงจรที่สมควร แล้วก็อยู่ในภาวะที่ดีอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นเบรกเกอร์ และก็ฟิวส์ ที่สามารถใช้งานได้ เพราะวัสดุอุปกรณ์นี้สามารถป้องกันการลัดวงจรของไฟฟ้า หากมีการลัดวงจรจะมีผลให้ฟิวส์ขาดและก็เบรกเกอร์จะตัด เป็นสิ่งที่ทุกบ้านจะต้องมีแล้วก็เดียวนี้มีมัอุปกร์ที่ใช้ตัดกระแสฟ้าอัตโนมัติ ก้าวหน้าขึ้น
 อย่าเปิดแก๊สทิ้งเอาไว้ : สำหรับเรื่องในห้องครัวนั้น ก๊าซหุงต้นเป้นเรื่องเราจำต้องระมัดรวังควรจะน้ำถังนั้นอยู่ในที่อากาศระบายได้ สบายไม่ร้อน ไม่ไกล้เตาแก๊สเหลือเกิน การที่พวกเราประกอบอาหารโปรดอย่าเปิดทิ้งเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นการพวกเราแค่ไปรับโทรศัพท์ หรือว่าไปเข้าส้วม ถึงคิดว่าจะใช้เวลาที่ไม่นานก็ไม่สมควรที่จะเปิดทิ้งเอาไว้ ด้วยเหตุว่าในบางเวลาพวกเราบางครั้งอาจจะเผลอลืมได้ ควรใช้ถังที่มีคุณภาพ
 - เก็บของไวไฟ : สำหรับบ้านที่มีของไวไฟยกตัวอย่างเช่นน้ำมัน ทินเนอร์หรือว่าสารบางสิ่งบางอย่างควรจะเก็บไว้ให้มิดชิดแล้วก็มีอากาศถ่ายเทได้ สบาย โดยเฉพาะบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงและเด็กอยู่ด้วย ความซุกชนบางทีอาจจะไปทำให้ของไฟไวเหล่านั้นออกมาได้ และที่สำคัยอย่างเก็บไว้ไกล้แหล่งกำหนิดไว้และก็ความร้อน และก็สิ่งที่ให้กำเนิดไฟได้เป็นต้นว่าไฟแช็คที่ควรจะเก็บให้พ้นมือเด็ก
 การสูบยาสูบ : การสูบยาสูบนั้นควรจะที่จะทิ้งขี้บุหรี่ให้เป็นที่ ลงในภาชนะที่ไม่ติดไว้ รวมทั้งทำดับก้นยาสูบให้สนิดทุกครั้ง ย้ำต้องมีความมั่นใจว่าสนิดทิ้ง เพราะว่าเพียงแค่นิดเดียวก็อาจก่อให้พริวไปติดสิ่งที่เป็นเชื้อเพลิงได้
 เศษต้นหญ้าเศษใบไม้ : พวกเศษต้นหญ้าแห้งหรือว่าที่พวกเราเอาออก รวมไปถึงใบไม้แหงที่หล่นลงมาจากต้น ควรจะที่จะกวาดและนำเข้าถุงเพื่อไว้กำจัดให้เป็นระเบียบ ให้ห่างจากความร้อนแล้วก็สิ่งที่จะทำให้ลุกโหมได้ สิ่งกลุ่มนี้สามารถที่จะติดไว้ได้ง่ายสุดๆ
 เครื่องไม้เครื่องมือปกป้องไฟ : ดังดับเพลิงและเครื่องตรวจควัน เพื่อมีควัยขึ้นก็จะมีผลให้เครื่องนั้นแผดเสียงดังขึ้น พวกเราจะได้ทราบว่ามีไฟฟไหม้จะได้กระทำการดับไว้ได้ทัน สำหรับถังดับเพลิงนั้นควรเลิมึงขนาดให้เมาะสมกับตัวบ้านวางไว้ที่สามารถนำมา ใช้ได้สบายนิอยมไว้ภายในห้องครัวเป็นหลัก
 การออกแบบบ้าน : การที่พวกเราวางแบบบ้านใช้วัสุดที่ได้มาตรฐานไม่ติดไฟ และก็ส่วนประกอบที่สามารถทดความร้อนได้มาก แล้วก็อุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน ม่านบังตา พรม ควรจะเลือกแบบไม่ติดไฟ
ชีวิตที่สมบูรณ์ มาจากบ้านที่เต็มที่
"Complete Home , Complete Life"

เครดิต : http://www.completehome.co.th/

Tags : รับเหมาต่อเติมบ้าน, ตกแต่ง , ต่อเติมห้องครัว

5
ยินดีต้อนรับสู่ ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิต จำหน่าย หินเพชร หินเจียร คาร์ไบค์ หินเจียรไฮสปีด หินเจียรกระจก หินเจียรพลอย หินเพชร หินเจียรเพชร หินเจียร หินเรซิ่น หินเพชร Diamond Wheel  หินเจียร หินเพชร CBN Wheels อุปกรณ์ขัดเงายินดีผลิตหินเจียรตามแบบที่ต้องการ ตัวแทนจำหน่าย กระดาษทราย เครื่องมือช่าง และเครื่องมือโรงงาน ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ งานด่วน งานเร็ว สั่งวันนี้ ได้วันนี้ โทรไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 084-1005225
หินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
จากผู้นำเข้าโดยตรง
มีหลายขนาดหลายรูปทรงให้เลือกในสต็อก ขนาดโต 3"-20"เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง#170-#230 ละเอียด #320-#800 ละเอียดมากๆๆ#1000-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียรและงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูง หินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้ว
www.diametaldiamond.com
www.หินเพชร.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ 
98/64 .. ศรีนครินทร์ .บางเมืองใหม่ .เมืองสมุทรปราการ .สมุทรปราการ 10270
Tel : 02-138-0857 - 8 Fax :02-138-0859 
Mobile : 085-895-0257,086-378-1663
E-Mail : pandabear1974@gmail.com , diametal-diamond@hotmail.com

6
เปลี่ยนทำเลหน้าบ้านให้เป็นเงิน ด้วย ตู้เติมเงิน เอเจเติมสบาย ใช้ง่าย รองรับ 5 ภาษาตู้เติมเงินออนไลน์ เติมสบาย..By AJ ดีอย่างไร ? ตัวโครงสร้างตู้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทานจอทัชสกรีนสัมผัส กับโปรแกรมที่ใช้งานง่าย มีเสียงและจอแสดงผลเป็นภาษาไทยสามารถปรับระดับเสียงแนะนำขั้นตอน ได้อย่างง่ายดายไม่ต้องเปิดตู้มีทั้งตัวรับเหรียญ และธนบัตร ที่มีระบบตรวจจับเหรียญและธนบัตรปลอมรับชำระบิลได้ เพียงนำใบแจ้งหนี้มาสแกนบาร์โค๊ดเติมเงินมือถือทุกเครือข่าย ขั้นต่ำตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไปจ่ายค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือนจ่ายค่าน้ำประปา ทั้งนครหลวงและ ภูมิภาคสนใจดูรายละเอียดคลิก  http://bit.ly/2qFpR66

7
ศรีกรุงโบรคเกอร์ นายหน้าประกันภัย พรบ รถยนต์ ลงทุน 250บาท
ติวสอบครบจบที่เดียว


ครบทุกความต้องการด้านประกันภัย
1. ประกันภัยรถยนต์ 
    - ภาคสมัครใจ ประเภท 1-5
    - ภาคบังคับ พรบ./ต่อภาษี
2. ประกันอัคคีภัย
    - บ้านพักอาศัย, คอนโด+เฟอร์
    - ธุรกิจ / หอพัก / โรงงาน / โกดัง
3.ประกันอุบัติเหตุ
    - ประกันส่วนบุคคล
    - ประกันครอบครัว
4.ประกันการเดินทาง
    - เดินทางภายในประเทศ
    - เดินทางต่างประเทศ

บ.ศรีกรุงโบรคเกอร์ ดำเนินธุรกิจในวงการประกันภัยมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยผู้ก่อตั้งคือ คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี  ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีพันธมิตรอยู่มากกว่า 37 บริษัทประกันภัย และยังได้รับรางวัลรางวัลแห่งเกียรติยศกว่า 20 รางวัล ถือเป็นบริษัทที่มียอดการส่งงานประกันภัยรถยนต์สูงสุดในประเทศ และมีตัวแทนอยู่ราว 120,000 คน ทั่วประเทศ


คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี กล่าวว่าต้องการให้รถยนต์ทุกคันมีประกันที่ถูกต้อง ในขณะเดียวกันประชาชนมีความเข้าใจและได้รับสิทธิตามพึงจะได้รับตามกฏหมายคุ้มครองต่างๆ 

นอกจากต้องการเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนมากมายถึงหลักหมื่นหลักแสน เหมือนในอดีตที่ผ่านมา

สำหรับขั้นตอนการขายประกันรถยนต์ หลังจากที่ตัวแทนสามารถขายประกันได้ เพียงแค่ส่งเอกสารเข้ามาทาางไลน์หรือEmail   จะมีเจ้าหน้าที่คอยดำเนินการเปิดรหัสสมาชิกและช่วยดำเนินไปยังบริษัทประกันที่ลูกค้าซื้อให้ ฉะนั้นตัวแทนจึงไม่ต้องกังวล และเสียเวลาในการดำเนินงานทางด้านเอกสาร ธุรกรรมต่างๆ 


การสมัครสมาชิก แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก 
เพียง250,-ในการสมัครเป็นสมาชิก (ครั้งเดียวตลอดชีพ)
(เพียงมีงานแจ้งปีละ1 ครั้ง เช่น พรบ รถยนต์)
จำนวนสาขา :ศรีกรุงโบรคเกอร์ มี 27 สาขา ทั่วประเทศ สมาชิกสามารถใช้บริการได้ทุกสาขา สำนักงานใหญ่ - บางบอน   สาขาพระราม4 สาขาบางกะปิ   สาขาชลบุรี สาขาโคราช สาขาภูเก็ต   สาขาเชียงใหม่ สาขาขอนแก่น สาขาสุราษฎร์ธานี   สาขาอุดร   สาขาพิษณุโลก   สาขาอุบล นครศรีธรรมราช นครราชสีมา นครปฐม สมุทรปราการ จังหวัดอื่นๆมากมาย
ทางบริษัทมีคอร์สอบรมให้กับตัวแทนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หมุนเวียนหลักสูตรกันไป ดังนี้
1. หลักสูตร พื้นฐานประกันภัยรถยนต์ และ พรบ.
2. หลักสูตร รวยเป็นแสนด้วยแผน MGM
3. หลักสูตร พรบ. online และ ผลิตภัณฑ์ใหม่
4. หลักสูตร การประกันอัคคีภัย และ Non Motor
5. หลกสูตร First step มือใหม่หัดขาย-เครื่อข่ายขายคล่อง (แนะนำการทำงานสำหรับตัวแทนใหม่)
6. หลักสูตร สอบบัตรนายหน้า (โดยเจ้าหน้าที่ คปภ.)
7. ศรีกรุงสัญจร จัดอบรมสัมมนาใหญ่ให้แก่สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วประเทศ
     
สนใจเข้าอบรมกรุณาจองที่นั่งล่วงหน้า

ค่าสมัครสมาชิก 250ตลอดชีพ  สิทธิพิเศษ สำหรับผู้สมัครร่วมงานกับเรา 
ฟรี เว็ปไซต์ทำธุรกิจ ตลอดชีพ มูลค่า 7000บาท
ฟรี คอร์สเรียนการทำตลาดออนไลน์  เปิดสอนทุกเดือน  

ภาพรวมธุรกิจที่น่าสนใจ กดติดตาม https://goo.gl/gBZXnQ

บ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล รหัสสมาชิก Am2204 
(ตำแหน่งสมาชิกนักธุรกิจระดับเหรียญทอง)
กรรมการ หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป โทร 0890975218


 ID Line : 0890975218 http://line.me/ti/p/izBWv-qB2nOrawaninsure@gmail.comใจติดต่อเราที่

8
ขายวอลเปเปอร์ราคาถูก มีวอลเปเปอร์ให้เลือกมากกว่า 10000 ลาย วอลเปเปอร์ลายอิฐ วอลเปเปอร์ลายโมเดิร์น วอลเปเปอร์ลายหลุยส์ วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ ยินดีให้คำปรึกษา สามารถเลือกชมวอลเปเปเปอร์ได้ที่ 
www.rs-wallpaper.com , LINE ID : @rs-wallpaper (พิมพ์ @ ด้วยนะคะ)
โทร.087-5110415, 088-8753359

9
ลงประกาศ โฆษณา สินค้าทั่วไป / แนวข้อสอบ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:55:40 AM »
 
แนวข้อสอบช่างยนต์ กรมเจ้าท่า


- ความรู้เกี่ยวกับกรมเจ้าท่า
- พ.ร.บ.การเดินเรือในน่านน้ำไทย พ.ศ.2456
- พระราชบัญญัติเรือไทย พ.ศ. 2481
- สรุปพระราชบัญญัติป้องกันเรือโดนกัน พ.ศ.2522
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551
- แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกา บ้านเมืองที่ดี 2546
- ความรู้เกี่ยวกับวินัย จรรยาบรรณ และจรรยาของข้าราชการ
- ข้อสอบ พระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522
- แนวข้อสอบการบำรุงรักษา ซ่อมแก้ไข เครื่องจักรกล
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับช่างยนต์
- แนวข้อสอบช่างยนต์ ชุดที่ 1
- แนวข้อสอบช่างยนต์ ชุดที่ 2
- แนวข้อสอบช่างยนต์ ชุดที่ 3
- ระบบยานยนต์
- หลักการทำงานของเครื่องยนต์
- อุปกรณ์ป้องกันอันตรายจากเครื่องจักร
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม July)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม August)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน September)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

รีวิวลูกค้าสอบติด 100%คลิ๊ก
http://reviewbmtest.blogspot.com/2016/04/100.html
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนวข้อสอบกรมเจ้าท่า

เครดิต : http://marine-department.blogspot.com/2016/10/blog-post_35.html

Tags : ช่างยนต์ ,ช่างยนต์ ,แนวข้อสอบกรมเจ้าท่า

10
((+(updateที่สุด)+))แนวข้อสอบนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงาน กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (อปท.)
แนวข้อสอบประกอบด้วยทั้งภาค ก และ ข
-       ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้กล่าวถึงกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปnew
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_(เหตุผล ความเข้าใจ บทความ อ่าน ตีความ สรุปเหตุผล ใช้ภาษาเรียงประโยค)_เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบ การเรียงข้อความ 48 ข้อ
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านความมีเหตุผล 70 ข้อ
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบอุปมาอุปไมรูปทรงเรขาคณิต
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านตัวเลข ชุดที่ 1 จำนวน106ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language )
 • การขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12
 • สรุปทิศทางแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ สังคม เศรษฐกิจการเมือง ปัจจุบัน
 • สรุป ร่างกรอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบวิชา เศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบ รัฐธรรมนูญ 2560
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบ_พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด_พศ_2540 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไข
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542
 • แนวข้อสอบพระราชกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น__พศ_2542 new
 • แนวข้อสอบ_พรบระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น_พศ2542 new
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_พศ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม(new)

>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
  ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
.
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/08/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-289-%

11
ลงประกาศ โฆษณา สินค้าทั่วไป / ผ้าปูที่นอน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:25:42 AM »
การนอนพักเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องและก็สำคัญมาก แน่ๆว่าการที่จะให้การนอนแต่ว่าครั้งเป็นไปด้วยดีและหลับสบายตลอดคืน ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนมีส่วนช่วยอย่างมาก
ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนมีผลต่อการนอนเช่นไร และมีแนวทางเลือกผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนแบบไหนที่จะทำให้หลับสบายลองมามองกัน ขั้นต้นควรที่จะทำการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่ขนาดพอดีกับเตียง สีสันและก็ลวดลายควรเข้ากันกับการตกแต่งของห้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ถ้าหากอยากความรู้สึกบรรเทาหลังจากเมื่อยล้ามาทั้งวันควรเลือกผ้าสำหรับปูที่นอนสีอ่อนส่วนที่โทนเข้มจะให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากนั้นควรพิเคราะห์จากเนื้อผ้าร่วมกับความพิถีพิถันสำหรับเพื่อการตัดเย็บด้วย สำหรับวิธีการรักษาผ้าปูที่นอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำตามคู่มือของผลิตภัณฑ์ เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานให้นานขึ้น
แม้กระนั้นการเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนก็เช่นเดียวกับการเลือกสิ่งของอย่างอื่น ด้วยเหตุนั้นควรที่จะเลือกให้ตรงกับแบบการดำนงชีพของผู้ใช้เป็นหลัก เพราะเหตุว่าผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนบางประเภทบางทีอาจดีเลิศๆแม้กระนั้นอาจไม่เข้ากับแบบชีวิตของผู้ใช้ก็เป็นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปู+นวม

Tags :  ขายส่ง ผ้าปูที่นอน, มุ้ง

12
New Miharu Hair Professional Mud Mask Hair Repair โคลนหมักผมภูเขาไฟมิฮารุ สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดเป็น 2 เท่า บำรุงลึกถึงรากผม
 
โคลนหมักผมภูเขาไฟมิฮารุ สูตรใหม่ ผมสวยไม่กลัวเสีย มีน้ำหนักตรงสลวย ด้วยสารสกัด
ของโคลนภูเขาไฟนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสามารถฟื้นฟู
สภาพผมแห้งเสียจากเคมีทุกชนิด เช่น ทำสี ดัด ยืด ฯลฯ โดนความร้อนจากไดร์ หนีบ และ
แสงแดด โดยสามารถซึมซาบเข้าบำรุงลึกถึงแกนผม ช่วยแก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมขาด
หลุดร่วง ผมช็อต ผมพันกัน ผมแห้งเสียไร้น้ำหนักให้กลับคืนสู่สภาพที่นุ่มสลวย เงางามดุจ
แพรไหม สามารถใช้ร่วมกับ วิก แฮร์พีช ไหมไฟเบอร์หรือผมปลอมได้ทุกชนิด
 
  - ด้วยอานุภาพจาก วิตามินอี และ Jojoba oil ผสมพลังธรรมชาติจากโคลนภูเขาไฟ และ
วิตามินอาหารผม 100%
  - สูตรใหม่!!! สารสกัดคูณ X2 อัดแน่นเน้นๆ ยังมี "เคราติน" เยอะมากๆ
  - ช่วยให้ผมของคุณกลับมาคืนสภาพสวยเงางาม ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน เสริมสร้าง
ให้โครงเส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย ลดการเกิดรังแค และช่วยเร่งให้ผมขาวไวได้ถึง 5 เท่า
 
สารสกัด 5 ชนิด ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ ‎โคลนหมักผมมิฮารุ มีประสิทธิผลมากที่สุด
 
  - โคลนภูเขาไฟ ดีท็อกซ์สารเคมี
  - น้ำมันมะพร้าว ทำให้เส้นผมแข็งแรง มีน้ำหนัก เงางาม
  - ‎เคราติน สารสกัดที่ดีที่สุดในการบำรุงเส้นผม
  - วิตามินอี ซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม
  - โจโจ้บาออยล์ บำรุงรากผม รักษาผมแห้ง แตกปลาย ขจัดรังแค
 
วิธีใช้ : ชโลมให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที ล้างออก สามารถใช้อบไอน้ำได้ โดยทิ้งไว้
อย่างน้อย 20 นาที
 
ส่วนประกอบสำคัญ : water, acetyl alcohol, mudstone powder, jojoba oil,
coconut oil, peg-10 esters, perfume, dm dm hydantoin, citric acid
 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5821975
 
ปริมาณ 20 กรัม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
13
ลงประกาศ โฆษณา สินค้าทั่วไป / ทำตาสองชั้น
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:52:29 AM »
สำหรับท่านที่มองหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นอยู่ ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าตาที่สวยงามไม่ใช่เพียงแค่ตาโตหรือตาสองชั้นเท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง

ที่มา : https://xn--72ca4b4ecb0cb2v.net/

Tags : ทำตาสองชั้น,คลินิกศัลยกรรม

14
สรุปเนื้อหา แนวข้อสอบ นักวิชาการศึกษา ระดับ 3 ป.ตรี กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2296
สรุปเนื้อหา แนวข้อสอบ นักวิชาการศึกษา ระดับ 3 ป.ตรี กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
จัดทำโดย สถาบันวิชาการ แคมปัส อาคาเดมี
ปีที่พิมพ์ : มีนาคม 2556 
จำนวนหน้า 264 หน้า
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
 
สารบัญ
 
• ประวัติกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
• วิสัยทัศน์และพันธกิจ
• ประวัติอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
• ความรู้เกี่ยวกับวิชาการศึกษา
• หลักการและเหตุผล ปรัชญาและวัตถุประสงค์ของวิชาการศึกษาทั่วไป
• การเปรียบเทียบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐานพุทธศักราช 2544 และ 2551
• แนวข้อสอบกระบวนการจัดการเรียนรู้ ชุดที่ 1
• แนวข้อสอบกระบวนการจัดการเรียนรู้ ชุดที่ 2
• การศึกษากับการก้าวสู่ประชาคมอาเซียน
• การเตรียมพร้อมด้านการศึกษาของไทยเพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน พ.ศ. 2538
• แนวข้อสอบด้านการศึกษาของไทยเพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน พ.ศ. 2538
• แนวข้อสอบแผนการศึกษาแห่งชาติฉบับปรับปรุง (พ.ศ. 2552-2559)
• สรุปกฎหมายรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2550
• แนวข้อสอบกฎหมายรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2550
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.สภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ. 2537 และแก้ไข
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่ท้องถิ่น พ.ศ. 2542
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
• สรุป พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2)
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2)
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางศึกษา พ.ศ. 2547
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.สภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.2546
• แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ปรับปรุงกระทรวง ทบวง กรม พ.ศ. 2545
• แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม
• แนวข้อสอบอาเซียน
• หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69
*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

15
ระบบ Elite-ssc สอนให้ผมสร้าง Asset สำหรับสร้างรายได้กับบริษัท จอยแอนด์คอยน์ ( J&C )
ที่มีรูปแบบธุรกิจแบบ Network Marketing เปิดดำเนินการมาแล้วมากกว่า 13 ปี มีสินค้าหลากหลาย
ครอบคลุมทุกหมวดหมู่อย่าพลาด โอกาส ที่จะทดลองระบบ เพื่อสร้าง Asset ของคุณเองได้แล้ววันนี้
พลาดแล้ว พลาดเลย เพราะเวลาไม่เคยคอยใคร
>>> ลงทะเบียนทดลองระบบได้ที่นี่ คลิ๊ก  http://elitessc.com/jcinfinite 

หน้า: [1] 2 3 ... 223