ลงประกาศฟรี > ลงประกาศ โฆษณา สินค้าทั่วไป

ร่มสนาม การบำรุงดูแลรวมทั้งใช้งาน ขายร่มสนาม อีกทิปที่คุณต้องตระหนัก เทคนิคดูแล

(1/1)

admin:
การบำรุงดูแลรวมทั้งใช้งาน ร่มสนาม อีกทิปที่คุณต้องตระหนัก เทคนิคดูแลพร้อมทั้งใช้ ร่มแม่ค้า เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานให้นานยิ่่งขึ้น ดูแลรักษา ร่มชายหาด ให้ถูกต้องปฏิบัติยังไง บทความนี้มีคำตอบ
การเอาใจใส่พร้อมทั้งทำความสะอาดร่มสนามคือกระบวนการที่ดำเนินการได้กล้วยๆ ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ก็สามารถที่จะช่วยทำให้ร่มสนามมีความใหม่สม่ำเสมอด้วย และนี่คือเคล็ดลับดูแลรักษาพร้อมทั้งใช้งาน ร่มสนาม ซึ่งคุณสมควรรู้

1.ปัดเช็ดทำความสะอาด ร่มสนาม ยังไง

การปัดเช็ดทำความสะอาด ร่มสนาม สามารถที่จะแยกออกเป็น 2 ส่วนร่วมกัน นั่นก็คือ การปัดเช็ดทำความสะอาดบริเวณโครงร่มกับกันสาดร่มหรือว่าเนื้อผ้าร่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นส่วนเฟรม ร่มสนาม กอบด้วย 5 ส่วนประกอบ นั่นก็คือ เสาค้ำยัน, Runner ซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่สามารถรูดขึ้นลงเปิดปิดร่มกันฝน, Hub เป็นจุดรวมของชิ้นส่วนก้าน, ซี่ก้านของร่มที่โดยทั่วไปมี 8 ก้าน และส่วนของ Finial ซึ่งเป็นส่วนปลอกประดับด้านบน

อย่างไรก็ตามไม่ว่าเฟรม ขายร่มแม่ค้า จะผลิตจากท่อนไม้ อลูมินัม หรือเหล็ก ร่มสนามก็จะมีส่วนประกอบซึ่งเหมือนกัน การทำความสะอาดจำต้องลงมือโดยการเลือกใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือว่าหากเลอะเทอะมากๆ พยายามใช้น้ำสะอาดประสมสบู่เด็ก เช็ดถูตามส่วนต่างๆ นานา  แล้วจึงใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกทีหนึ่ง หลีกเลี่ยงการขัดโดยแปรงขัด หรือเลือกใช้ใยฟองน้ำขัดถูด้วยความรุนแรง ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุเป็นเหตุให้สีหรือวัสดุชำรุดเสียหายได้ ถ้าหากดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอแทบไม่ต้องใช้งานสบู่ใดๆ เลย

ผ้าร่มสามารถทำความสะอาดได้ด้วยการกางร่มเอาไว้ พร้อมทั้งให้ถอดเสาชิ้นส่วนข้างบนจากฐานรากพร้อมทั้งนำร่มไปวางบนฟรายชีทหรือผ้า อย่าให้ ร่มสนาม จับต้องกับพื้นดินตรงๆ  จากนั้นจึงเลือกใช้สายยางฉีดน้ำนำเพื่อที่จะชะเศษกรวด ต่อจากนั้นนำผืนผ้าที่สะอาดแช่กับน้ำอุ่นผสมสบู่อ่อนๆ บิดพอหมาดๆ แล้วจึงนำมา เช็ดตามส่วนกันสาด และใช้สายยางฉีดน้ำเพื่อล้างออก กางร่มบนฐาน หรืออาจจะตั้งวางพิงกับโต๊ะจนกระทั่งเนื้อผ้าแห้งสนิทก่อนพับเก็บ

2. การเปิดกางร่มสนาม

การเปิดกาง มิใช่เรื่องยุ่งยาก แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆไม่ทราบวิธีที่เหมาะสมก็อาจเป็นเหตุให้ ร่มชายหาด ชำรุดเสียหายได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะร่มสนามส่วนมากจะมีกลไกล็อกร่มเวลาร่มกางเต็มที่  การกางร่มที่ถูกวิธีปฏิบัติได้โดยการใช้มือดันเล็กน้อยพร้อมทั้งแยกให้ซี่ก้านห่างออกไปจากเสากลาง แล้วเปิดดันร่มให้สุด ขณะที่ในการพับร่มเก็บ ให้ดึงหรือว่าดันร่มขึ้นนิดหน่อย พร้อมทั้งปรับลดส่วนกันสาดลงมา ที่สำคัญก่อนหุบร่มต้องแน่ใจว่ารอบๆ ตัวร่มปราศจากข้าวของใดๆ ให้คุณหุบก้านร่มสนามทั้งหมดลงให้แนบกับเสากลางพร้อมทั้งให้ตัวล็อกล็อกร่มให้แน่น

เบอร์โทร 0891246230
เว็บไซต์ http://www.tanaumbrella.com/
ไอดีไลน์  @t0824477555

3.การระวังรักษา

ร่มสนาม ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด เพราะฉะนี้ มันไม่สามารถที่จะหยิบมาใช้งานยับยั้งป้องกันฝนที่ตกหนักๆ หรือว่ากระแสลมที่พัดรุนแรง ได้ ถ้าท่านค้นพบว่าจะมีพายุฝนหนักอุบัติขึ้น สมควรหุบเก็บร่มพร้อมทั้งเคลื่อนย้ายนำไปไว้ในคลังเก็บของ หรือหากจำเป็นต้องตั้งวางไว้ที่โล่งก็ควรล็อกร่มไว้ ป้องกันกระแสลมพัดตี ขณะเดียวกันแน่ใจว่าฐานของร่มมีความแข็งแกร่งพอเพียง เพื่อที่จะป้องกันความเสียหาย หรือประสบอุบัติเหตุกับลูกค้ารอบข้าง  ยิ่งไปกว่านี้หากไม่ได้ใช้การ สมควรหุบเก็บ ร่มสนาม เคลื่อนย้ายเข้าไปเก็บไว้ในห้องเก็บของจะดีกว่า เพราะว่าการเปิดกางตากแสงแดดตลอดเวลา เป็นเหตุให้โทนสีของร่มสนามด่างหรือซีดได้ และสิ่งสำคัญพยายามวางร่มให้ตั้งตรงไว้ อย่าวางราบกับพื้นดิน ซึ่งอาจส่งผลให้ซี่ก้านหรือว่าเสาของร่มชำรุดเสียหายได้ ขณะเดียวกันควรจะสวมปลอกพลาสติกครอบป้องกันวัสดุจากละอองด้วย

ถ้าหากมองข้างไม่ใส่ใจ ไม่บำรุงดูแลหรือว่าปัดเช็ดทำความสะอาด ร่มสนาม อย่างสม่ำเสมอ ร่มสนาม จะเป็นแหล่งสะสมเศษฝุ่นหรือเศษกรวดได้ เป็นเหตุให้ร่มดูไม่ประณีตสวยงามขณะเดียวกันเนื้อผ้าชำรุดเสียหายได้รวดเร็ว การดูแลที่ถูกต้องจะสามารถยืดอายุการใช้งานได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งสามารถที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในกระเป๋า ไม่ต้องคอยสั่งซื้อร่มสนามคนใหม่ทุกๆ ปี


นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version