ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งและจำหน่ายร่ม มีโรงงานที่ผลิตอย่างคุณภาพดี ร่มธนากันแดดฝน  (อ่าน 75 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • ดูรายละเอียด
บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งและจำหน่ายร่ม มีโรงงานที่ผลิตอย่างคุณภาพดี โรงงานเดียวกับประเทศอังกฤษเยอรมันอิตาลีฝรั่งเศสและเกาหลีญี่ปุ่นก็ใช้โรงงานเดียวกับบริษัทธนาค้าร่มรวยครับ เราใช้การเหล็กอย่างดีเป็นการสีดำและสีเงินและมียูวีทั้งสีดำและสีเงินเป็นยูวีที่ทันสมัยที่เราออกแบบมาโดยเฉพาะลวดลายในแบบธนาค้าร่มรวย กันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดีและก็เหมาะมากที่จะซื้อไปเป็นของฝากของชำร่วยหรือเป็นคนแจกให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีครับ

เราทั้งผลิตร่มและสกรีนโลโก้ให้กับคุณลูกค้าทั้งหน่วยงานราชการและบริษัทห้างร้านต่างๆก็มาใช้บริการกับธนาคารร่มรวยครับ ทางเราใช้เวลาสกรีนเจ็ดวันครับหลังจากได้เงินมัดจำ 50% และกำหนดแบบเรียบร้อยแล้วเพราะร่มเรานั้นมีสำเร็จรูปอยู่แล้วเป็นร่มที่ขายดีและมีคุณภาพคุณลูกค้า. สบายใจได้เลยว่าการสกรีนของเรานั้นรวดเร็วและทันสมัย และมีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีครับจ้าหากคุณลูกค้าต้องการร่มโดยที่ไม่สกรีน แล้วก็มีสินค้าให้คุณลูกค้าทันทีครับไม่ว่าจะเป็น 1000 คัน 8000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าให้ท่านทันทีครับผมโดยที่ท่านไม่ต้องรอครับผม คุณลูกค้า. สบายใจได้นะครับว่าจะต้องการใช้งานอะไรหรือว่าวันไหนก็ติดต่อธนาคารร่มรวยมาได้ทันทีบางท่านต้องการงานด่วนงานไวหนึ่งถึงสองวันทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าตอบรับลูกค้าโดยทันทีครับผม

 

ตอนนี้บริษัทธนาค้าร่มรวยจะขยายกิจการให้ โตมากยิ่งขึ้นโดยมีเฟรนไชส์โดยการขายร่มพร้อมบูธเพื่อให้คุณลูกค้าสามารถที่จะนำร่มของเราพร้อมบูธไปขายได้เลยโดยที่ไม่ต้องไปชื้อที่ตั้งวางไปวางขายของอีกต่อไปแล้วเพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยได้มีบูธพร้อมให้กับคุณลูกค้าได้ใช้ได้อย่างดีครับและตั้งง่ายขนาดก็เล็กมากสามารถวางสินค้าจำนวนมาก

ขนาดบูธมีสองบูธครับมีบูธใหญ่ขนาดความกว้าง 80 เซ็นต์ ติเมตร สูง 210 เซนต์ติเมตร ครับผม เซตนี้คุณลูกค้าจะได้ร่ม 100 คันเป็นร่มโค้งแฟชั่นอย่างดีแล้วก็ได้บูธหนึ่งบูธครับในราคา 15,000 บาทครับ

บูธที่สองเป็นบุตรขนาดเล็กครับผมขนาดกว้าง 47 เซนต์ติเมตร สูง 152 เซ็นติเมตร ครับผม และจะได้รับลงโครงแฟชั่นอย่างดีจำนวน 60 คันครับผมในราคา 9900 บาทครับเซตนี้ถือว่าคุ้มมากๆขนาดที่ตั้งตัวเล็กคุณลูกค้านี้สามารถไปตั้งตรงไหนก็ได้ที่ทำเลที่ดี เช่นป้ายรถเมล์หน้าร้านของตัวเองหรือว่ามีทำเลที่ดีอยู่แล้วตลาดนัดหรือว่าตลาดออฟฟิศก็ได้คุณลูกค้าสามารถที่จะเลือกทำเลเองได้เลยโดยที่ไม่ต้องการพื้นที่ใหญ่โตมากแต่ก็สามารถที่จะสร้างรายได้คุณลูกค้าโดยง่ายและเราก็จะมีการบอกต่อกับคุณลูกค้าอีกด้วยในการที่เราจะส่งลูกค้าปีกจากทางร้านไปจากคุณลูกค้าอยู่โซนที่คุณลูกค้าซื้อปีกของเราใกล้แล้วก็จะบอกลูกค้าที่ซื้อปีกไปซื้อกับคุณครับ

และเราก็อยากจะบอกวิธีขายส่งให้กับคุณลูกค้าด้วยครับผมเพราะว่าเราจะมีการขายส่งของพี่เมี่ยมของชำร่วยจังหวะถ้าคุณลูกค้าสามารถที่จะขายส่งได้คุณลูกค้าก็อยากได้รายได้อีกทางหนึ่งคือการขายส่งเป็นการเริ่มต้นที่ดีครับธุรกิจนี้หมายถึงว่าเป็นธุรกิจทั้งขายปลีกและขายส่งเป็นธุรกิจที่ไม่ได้อยู่กับที่ครับผมมีการขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่องและสามารถที่จะสร้างรายได้ให้คุณลูกค้าได้อย่างมากมายครับ

 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
ชื้อร่มใส 60 คันขึ้นไป ได้ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 กันยายน 2560 นี้

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม" เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
เว็บไซต์ www.tanasuna.com

กดเข้าที่ เพิ่มเพื่อนแอด LINE ได้ที่นี่ครับ
https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555