ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม วิธีประกอบและจัดเรียงสินค้า แฟรนไชส์ บูธไซส์ M  (อ่าน 110 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • ดูรายละเอียด
ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม วิธีประกอบและจัดเรียงสินค้า แฟรนไชส์ บูธไซส์ M และ บูธไซส์ L
ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม วิธีประกอบและจัดเรียงสินค้า แฟรนไชส์ บูธไซส์ M และ บูธไซส์ L ขายร่มส่ง รวยง่ายๆ กับธนาค้าร่มรวย
วีธีประกอบและจัดเรียงสินค้า ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L สวัสดีนะครับผมธนาค้าร่มรวยนะครับอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม เรามาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม (ซับตอนประกอบร่ม)อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับ เป็นพื้นล่างนะครับผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะครับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ) วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของเราไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางขายได้เลยนะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะครับ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน และ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ โทร 089-1246230 และ 0824477555 เว็บไซต์ของเรานะครับ http://www.tanasuna.com/ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถติดต่อกับเราได้ทุกวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วย งานศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณลูกค้า สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากเลยนะครับ
https://www.youtube.com/watch?v=CPwKCNAaYQE


ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะครับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะครับ WWW.TANASUNA.COM ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวันนะครับ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับที่จะเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของชำร่วยงานศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากครับ

https://www.youtube.com/watch?v=ZdsWoCAJ8iU