ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มยาว ร่ม  (อ่าน 81 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 37
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มยาว ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ต้องเป็นธนาค้าร่มรวยครับ เพราะธนาค้าร่มรวยที่มีคุณภาพ และเปิดขายส่งต้มมาแล้ว 10 กว่าปีครับผมมีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการ 3000 คัน 9000 คัน 25,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าให้ทันทีครับคุณลูกค้าจึงสบายใจได้เลยครับและไว้วางใจกับบริษัทธนาค้าร่มรวยได้ทันทีเพราะว่าเรานั้นเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวแห่งประเทศไทยที่ผลิตร่มแฟชั่นและร่มที่มีคุณภาพมาแล้ว 10 กว่าปีบริการทั้งหน่วยงานราชการต่างๆ และบริษัทและบุคคล ห้างร้านต่างๆทั่วไปก็มาซื้อร่วมกับที่ธนาค้าร่มรวยครับ แล้วขายส่ง 60 คันขึ้นไปคุณลูกค้าก็ได้ราคาส่งแล้วครับง่ายมากกับการซื้อส่งร่วมกับธนาค้าร่มรวยครับทางเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผมไปรษณีย์รถทัวร์รถตู้รถไฟขนส่งเอกชนพุทธมณฑลสายหนึ่งสายสองสายสามสายสี่สายห้า หรือว่าจะเป็นหัวลำโพงรองเมือง NTC นิ่มสี่สิงเอ็กซ์เพรสบริษัทธนาค้าร่มรวยก็ไปส่งครับจัดส่งให้ครับผมค่าขนส่งนั้นคุณลูกค้าจ่ายเองตามจริงครับผมหรือว่าคุณลูกค้าจะมารับสินค้าได้ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยก็ได้ครับทางเราก็มีสินค้าให้ทันทีครับผม
บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันครับผม เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มครับวันเสาร์แล้ววันอาทิตย์ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยกับเปิดครับหรือว่าจะเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยกับเปิดครับผม
ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยครับผมร่มมีความหมายหมายถึงร่มเย็นเป็นสุขครับจึงเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลให้คุณลูกค้าได้เป็นอย่างดีครับ

ร่มโค้งแฟชั่นแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นรุ่นที่ขายดีครับผมเหมาะมากที่จะซื้อแจกเป็นของชำร่วยงานศพงานแต่งงานแต่งงานของรับไหว้ก็ได้เป็นอย่างดีหรือว่าจะใช้ promote แจกเป็นของพรีเมี่ยมให้กับบริษัทห้างร้านต่างๆได้เป็นอย่างดีครับผม

ร่มกลับด้านยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่ขายดีครับเป็นของชำร่วยของพี่เมี่ยมได้ครับผมสามารถที่ไอ้การเข้ารถได้โดยที่ไม่เปียกและกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี


ร่มไม้เท้ายี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มไม้เท้าทั้ง 16 ก้านและแปดก้านแต่ละรุ่นมีกันลื่นกันล้มได้เป็นอย่างดีมีด้ามจับเป็นไม้เท้าเป็นได้ทั้งร่มทั้งไม้เท้าครับผมกันลมกันลื่นได้อย่างดี


ร่มสายรุ้ง 12 ก้าน เป็นร่มที่ดีแข็งแรงกันแดดกันฝนได้อย่างดีขนาด 21 นิ้วเหมาะมากที่จะเป็นของ promote ของแจกของแถมได้เป็นอย่างดีครับผม

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม" ☂
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
Tel : 0891246230 และ 0824477555
Website : www.tanasuna.com
ใครสนใจสามารถมาที่ร้านได้เลยนะครับ : บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน