ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ร่มราคาถูก ขายร่ม ร่มสุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างความสุขเวลาใช้งาน  (อ่าน 200 ครั้ง)

ิิSSS

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
3 ร่มราคาถูก ขายร่ม ร่มสุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างความสุขเวลาใช้งาน ร่มพับ ร่มขายส่ง ไว้ก่อน! มาเริ่มต้นรู้จักกับร่มกันฝนสุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่นกันเถอะ ที่สุดของร่มกันฝนแปลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นยิ่งกว่า ร่มราคาถูก
ความคิดและจินตนาการคือประตูเปิดสร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมาบนโลกใบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับญี่ปุ่นด้วยแล้ว ที่ขึ้นชื่อด้านนวัตกรรมหรือเครื่องมือไฮเทคจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่ ร่มราคาถูก เครื่องใช้แต่ละวันของคนเรา ซึ่งต่อไปนี้คือ 3 ร่มกันฝนสุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่น

1.Pileus ร่มกันฝนอินเตอร์เน็ต

ลองนึกดูถ้าท่านสามารถเข้าอินเตอร์เน็ตไปด้วย ระหว่างที่เปิดกาง ร่มขายส่ง ก้าวเดินจะดีแค่ไหน ทั้งนี้นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Keio ได้สร้างสรรค์ความคิดสุดแปลก ซึ่งจะให้เพื่อนๆสามารถใช้ร่มพร้อมด้วยเล่นอินเตอร์เน็ตได้พร้อมกัน โดยพวกมันถูกเรียกว่า Pileus มีหมายถึง ร่มราคาถูก หรือหัวเห็ด ทั้งนี้เนื่องจากโดยการซึ่งชาวญี่ปุ่นเป็นชาติซึ่งเร่งรีบ เหตุฉะนี้ ต้องการสิ่งประดิษฐ์ซึ่งมีส่วนช่วยทุ่นเวลา ซึ่งเจ้าร่มกันฝน Pileus ก็ช่วยให้ผู้ใช้เล่นอินเตอร์เน็ต ตอบเมล ดูคลิปขณะที่ก้าวเดินได้ นอกจากนี้ยังประกอบด้วย GPS รวมทั้งยังมีเข้มทิศในตัว เหมาะสมกับนักท่องเที่ยว หรือท่านที่ชอบเดินผิดทางเป็นประจำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ครบครันด้วยกล้อง ที่สามารถจับภาพรวมทั้งอัพสเตตัสขึ้น social media ได้ทันที โดยการบังคับการการทำงานทางด้ามจับของตัวร่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็มีข้อบกพร่องเหมือนกัน สำหรับผู้คนที่ไม่สามารถที่จะแยกแยะประสาทสัมผัสได้ เพราะว่าคุณจะต้องทำงานหลายประการในเวลาเดียวกัน ทั้งกาง ร่มราคาถูก รวมทั้งตอบอีเมล นี่เองอาจทำให้ก่อเกิดภัยหรือว่าอุบัติเหตุจราจรได้มากขึ้น

2.สนุกสนานไปกับร่มขายส่งปรับเปลี่ยนสีได้ Neko no UV Osmapo Higasa

เป็นร่มซึ่งมีแพทเทิร์นรูปตีนสัตว์ คล้ายๆกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป ถึงกระนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงสีได้ตามชั้นดีกรีของ รังสียูวี ยิ่งหากกางใต้แดดซึ่งรุนแรงมากเท่าไหร่ ธีมสีของร่มก็จะเปลี่ยนเป็นร่มชมพูมากยิ่งขึ้น เพื่อตักเตือนให้ท่านได้ทราบและสามารถที่จะป้องกันผิวกายจากแดดยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปกป้องรักษารังสีอัลตราไวโอเลต และปรับลดความร้อนได้มากขึ้น 13 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว ร่มราคาถูก ที่สามารถบ่งบอกชั้น UV ได้อย่างนี้ มีสนนราคาขายแค่เพียง 3500 เยน หรือว่าโดยประมาณ 1000 บาทเท่านั้น ซึ่งเพื่อนๆสามารถหาซื้อได้จากร้านค้า Izavell นอกจากนั้นร้านนี้ยังขายร่มกันเม็ดฝนโปร่งแสง แพทเทิร์นรูปตีนแมวที่สามารถกลายสีจากหมอกเทาเป็นสีดำได้ตามชั้นความรุนแรงของน้ำฝนได้เช่นกัน โดยมีระดับราคาขายเพียง 2500 เยนนะท่าน

3.ร่มกันฝนสร้างเสียงดนตรี

เป็นร่มกันฝนซึ่งสร้างสรรค์โดยบริษัท Ugoita ทั้งนี้ที่ตัวร่มจะมีเครื่องตรวจจับขนาดเล็กๆ แปะติดกับตัวร่ม สามารถก่อให้เกิดเสียงเพลงในขณะซึ่งน้ำน้ำฝนตกกระทบกับร่มได้ ด้วยแต่ละช่องก็จะสร้างเสียงเพลงซึ่งแตกต่างกัน ยิ่งเม็ดฝนรุนแรงจำนวนมากเท่าใด เสียงเพลงก็จะมีจังหวะจะโคนเดียวกัน นับว่าเป็น ร่มราคาถูก ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะและก่อให้เกิดความเพลิดเพลินในระหว่างทางได้อย่างดี อย่างไรก็ตามในปัจจุบันยังมิได้เปิดจำหน่ายจริงจังนะ

อ่านมาถึงช่วงสุดท้ายนี้แล้วคิดว่าหลายคนคงต้องการซื้อร่มแนวๆ  พวกนี้มาใช้กันบ้างสินะ แต่อย่างไรก็ตามหากว่าคุณกำลังมองหาร่มแฟชั่นคุณภาพ หรือว่าร่มกันฝนสไตล์แปลกใหม่ ควรลองเข้ามาดูที่ร้านธนาค้ารวยดูสิ ร้านเราเน้น ขายร่มราคาส่ง ที่ถึงมิได้มีความไฮเทค แต่กระนั้น ร่มราคาถูก จากร้านเราก็มีความแข็งแรง คุณภาพยอดเยี่ยม ลวดลายประณีต แบบที่ประเทศไทยซื้อหาได้ยากเลยละ เรารอให้บริการเพื่อนๆอยู่นะ
 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันบสินค้าได้เลยครับทางร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่งครับ