ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์การประดับ ร่มขายส่ง ร่ม ในงานแต่งงาน 3ตัวอย่าง มาตกแต่งห้องงานแต่งให้ดูดี  (อ่าน 206 ครั้ง)

aaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
กลยุทธ์การประดับ ร่มขายส่ง ร่ม ในงานแต่งงาน 3ตัวอย่าง มาตกแต่งห้องงานแต่งให้ดูดีด้วย ร่มราคาถูก  กันเถอะ 3 แบบตกแต่งสถานที่งานแต่งด้วย ร่มราคาถูก ซึ่งคู่บ่าวสาวน้องใหม่ควรทราบ ร่มขายส่งสามารถที่จะใช้ได้หลากหลายเป้าประสงค์ ทั้งเป็นเครื่องปกป้องรักษาแสงแดดหรือน้ำฝน หรือใช้สำหรับเป็นไม้เท้ารับน้ำหนัก ใช้เป็นอาวุธ เป็นเครื่องประดับ Fashionเพื่อเติมเต็มเครื่องแต่งตัว ขณะเดียวกัน ร่มขายส่งสามารถหยิบมาตกแต่งพื้นที่งานแสดงสินค้าต่างๆ ได้ด้วย การตกแต่งพื้นที่งานวิวาห์ด้วย ร่มขายส่ง นับว่าคือวัสดุที่แนวสุด มีความแหวกแนว พร้อมทั้งให้หรูหราเช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือแบบอย่างการเติมแต่งสถานที่ด้วย ร่มราคาถูก ที่ได้รับความนิยม
1.แขวนร่มประดับเพดาน
การประดับเพดานถือว่าสำคัญอย่างมาก  เนื่องจากมิเพียงแค่ทำให้งานเลี้ยงดูดี มันยังมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศ เพิ่มเติมโทนให้ดูอุ่นสบายยิ่งขึ้น ทั้งนี้นอกจากการเสริมแต่งเพดานห้องด้วยแถบผ้า โบหรือริบบิ้น โคมระย้า ธงสาย หรือช่อดอกไม้แล้ว การตกแต่งเพดานห้องด้วย ร่มราคาถูก ก็นับว่าเป็นอีกลู่ทางที่สนุกสนาน พร้อมทั้งก่อให้เกิดลักษณะเฉพาะอย่างมาก  พยายามคัดเลือกร่มขายส่งหลายหลากไซน์ รวมทั้งเลือกธีมสีให้เหมาะสมกับคอนเซปต์งาน หรือว่าใช้ ร่มขายส่ง โทนสีขาวล้วนก็ได้ก็ให้ความรู้สึกซึ่งชิก เรียบหรูไม่น้อย ท่านอาจจะเลือกร่มใช้แล้วที่ซึ่งราคาย่อมเยาหลังจากนั้นเอามาพ่นสีใหม่ นับว่ากลายเป็นวิถีทางที่ประหยัดจริงๆ

อย่างไรก็ดีต้องวางแผนการแขวนตกแต่ง ขายร่มส่ง เป็นกลุ่มๆ หรืออาจเลือกประดับเฉพาะพื้นที่เพดานตำแหน่งเวทีงานเลี้ยงจุดเดียวก็ได้เช่นกัน ถ้าคุณปรารถนาตกแต่งร่มหลากหลายรูปแบบต้องพึงระวังเรื่องการสั่งซื้อ ท่านอาจจ้าง ออแกไนเซอร์จัดเตรียมให้ก็ได้ แต่กระนั้นต้องตรวจสอบดีเทลให้ตรงกับดีมานด์ของคุณโดยแท้จริง

2.ทำโคมระย้า โรงงานผลิตร่ม

ถือว่าคือไอเดียที่ยอดเยี่ยมมากๆ การประดับงานเลี้ยงด้วยโคมระย้า ร่มราคาถูก สามารถที่จะทำได้ง่ายๆ แค่เพียงหยิบเอาหลอดไฟ LED  ชนิดไฟห้อยเพดานมาติดส่องผ่านกับร่ม เป็นชิ้นงาน DIY หรือว่าท่านอาจมีการใช้ไฟคริสมาสที่ซึ่งสนนราคาไม่แพง มาใช้งานทดแทนก็ได้เช่นกัน ด้วยการตกแต่งพื้นที่ อาจจัดเรียงโคมไฟห้อยให้มีรูปแบบเป็นกลุ่มๆ หรือว่าจัดวางตั้งกับพื้นห้องเป็นซุ้มไฟก็สวยเก๋เหมือนกัน 

3.นำร่มมาทำแจกันดอกไม้

ทั้งนี้เพราะร่มราคาถูกเมื่อเก็บก็จะมีรูปทรงคล้ายกับแจกันดอกไม้อย่างยิ่ง  โดยเหมาะสมกับการจัดวางแสดงช่อดอกไม้เพิ่มเติมความสดชื่นภายในงานพิธี พยายามเลือกใช้โทนสีของ ช่อดอกไม้ ที่สัมพันธ์กับโทนสีของคอนเซปต์งาน แต่ง ร่มราคาถูก ลักษณะเป็นช่อโบเก้สวยๆ ผสมผสานดอกไม้สดกับดอกไม้แห้ง ติดตั้งบริเวณฝาผนังห้องจัดเลี้ยงในระดับสายตาก็งดงามไม่น้อยทีเดียว

ทั้งนี้นอกจากเลือกใช้ร่มขายส่งทั่วๆ ไปแล้ว ร่มพื้นเมืองก็เป็นอีกชนิดที่ถ้าหากเอามาประดับสามารถก่อให้เกิดอารมณ์ vintage ในแบบร่วมสมัยได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสมกับการสร้างอารมณ์ให้กับงานอย่างแท้จริง ซึ่งคิดว่าแขกเหรื่อในงานจะจะต้องโปรดปรานมากที่สุด  ส่วน ร่มราคาถูก ที่มีความสวยงาม ตัวอย่างเช่น ร่มซาติน หรือว่าร่มลูกไม้สีขาว ก็เหมาะกับการใช้งานสำหรับเป็นพร็อพถ่ายรูปหน้างานเช่นกัน หากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง เพื่อตกแต่งพื้นที่จำนวนมาก โปรดโทรมาหาเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มขายส่งหลากหลายแบบอย่าง หลายธีมสีให้เลือกซื้อ ในราคาที่คุณต้องประทับใจ โทรสอบถามได้เลยครับ
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันบสินค้าได้เลยครับทางร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่งครับ