ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นผู้ผลิตและนำเข้าร่มยี่ห้อธนาค้าร่ม  (อ่าน 258 ครั้ง)

aaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นผู้ผลิตและนำเข้าร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย [/size]ฉันมีร่มแฟชั่น ร่มโค้ง ร่มตอนเดียว ร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม  ร่มเด็ก ร่มยาว ร่มพับ 2ตอน3ตอน4ตอน5ตอน ร้านธนาค้าร่มรวยจัดส่งทั่วประเทศไทยจึงทำให้แบรนด์ธนาค้าร่มรวยเป็นที่รู้จักมักคุ้นของคนเมืองไทยเป็นอย่างยอดเยี่ยม ร่มของเราอยู่ทั่วไทย คุณผู้บริโภคสั่งชื้อร่มได้เลยขอรับกระผม ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง
ร่มพับ3ตอนสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นชั้นเยี่ยมมีก้านเหล็กที่ทนทานหนา พกพาไม่ยากสะดวกอย่างง่ายดาย และเป็นสินค้าขายดีของเราสกรีนได้ด้วยและยิ่งสกรีนโลโก้สีขาวจะสังเกตได้ชัดเจนเรียบร้อยตามโลโก้ของคุณผู้บริโภคเลยครับผม ร่มมีคละสีและมียูวีที่ป้องกันแสงพระอาทิตย์ได้เป็นอันดีเป็นที่สุด
ร่มโค้งแฟชั่นร้านขายของธนาค้าร่มรวยเป็นผู้นำเข้าร่มเทรนด์ฮิตเป็นเจ้าแรกที่มียูวีสีดำ และเป็นร่มขนาด24นิ้วเป้นแบบพับอย่างดี มีลวดลายงามตา แม่ค้าแม่ค้าก็มารับจากเราร่วมทั้งท้องตลาดขายส่งก็มารับผลิตภัณฑ์จากร้านขายของธนาค้าร่มรวยครับ และก็มีหน่วยราชการหุ้นส่วนบุคลธรรมดาก็มารับผลิตภัณฑ์จากดีฉัน ร่มแฟชั่นเป็นร่มที่วิไลมีลายการ์ตูน ลายดอกไม้ ลายสวยๆที่ผลิตออกมาและเราก็เป็นผู้นำเข้าร่มเหล่านี้จึงทำให้มีการต้องของร่มรุ่นนี้เป็นจำนวนมากครับ
ร่มดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่ขายเป็นเทน้ำเทท่าและมีขนาดเล็กแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เป็นสินค้าขายดิบขายดีครับผม ร่มรุ่นนี้มีสี่สีเป็นสีเรียบร้อย สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาม สีกรม สมควรกับทุกเพศทุกวัยจึงใช้แจกจ่ายเป็นของที่ระลึกเป็นส่วนมากเช่น ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของตอบแทนงานทำศพ ของที่ระลึกพิธีสมรส ของที่ระลึกงานบวช ของแจกงานเกษีณอายุราชการ เป็นต้น
ร่มไม้เท้าสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยด้ามจับที่มีความถนัดมือแบบไม้เท้าปลายร่มที่มีกันลื่นแบบธนาค้าร่มรวย สินค้ารุ่นนี้จึงขายดิบขายดีและเป็นที่นิยมชื้อแจกเป็นประจำ ร่มไม้เท้าเป็นร่มที่ช่วยไม่ให้ล้มบาดเจ็บได้เป็นอย่างดีคุณลูกค้าทุกท่านควรมีไว้ที่บ้านเป้นได้ทั้งร่มไม้เท้าและร่มร่มเด็ก17นิ้วเป็นอีกรุ่นนึ่งที่ขายดีราคาส่งอยู่ที่40บาทคละสีหรือเลือกสีก็ได้ครับผม ร่มเด็ก17นิ้วหรือที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเรียกว่าร่มสาวออฟฟิตรุ่นนี้ขายดิบขายดี เพราะมีขนาดเล็กสีสันสวย พกไปทานข้าวเหรือกันแสงแดดได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมครับ
ผลิตภัณฑ์ของเราสั่งได้ทันทีครับผมเพราะเรามีพร้อมส่งและก็มารับเองได้ขอรับกระผมหรือจะให้ส่งให้ก็ได้ฮะ

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน