ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย. เป็นร่มที่มีคุณภาพ ดีที่สุดในประเทศไทย  (อ่าน 221 ครั้ง)

aaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย ร่มที่มีคุณภาพ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย. เป็นร่มที่มีคุณภาพ ดี ที่สุดในประเทศไทย เพราะเราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศร่มของเราขายดี เป็นที่หนึ่งในประเทศไทยมีร่มแฟชั่นแบบทันสมัย ที่กำลังฮิตทั่วโลก จึงทำให้ร่ม แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นที่รู้จักของคนไทยเป็นอย่างดี ถ้าพูดถึงเรื่องร่มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ต้องเป็นของธนาค้ารวย เพราะเราจัดส่งและมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศไทยมีทั้งลูกค้าเป็นบุคคลธรรมดา หน่วยงานราชการ ห้างร้านบริษัทต่างๆก็สั่งทำร่มจากเรา ร้านธนาเป็นที่ยอมรับของคนไทยเพราะว่าเรามีร่มพร้อมส่งให้คุณลูกค้าท่านทีร่มของเรามีร่มสต๊อกที่สามารถส่งให้ลูกค้าได้ทันทีร่มสต๊อกหมายถึงร่มที่ขายดี เราจึงสั่งสินค้ามาไว้เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนหรือต้องการของท่านทีร้านธนาค้าร่มรวย จึงเตรียมของไว้ให้คุลูกค้าคนสำคัญของเราหรือว่าบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ต้องการงานด่วนงานไวต้องการสินค้าโดยทันทีก็มาที่ร้านเราได้เลยครับ ไม่ว่าคุลูกค้าจะต้องการ 11,000 คัน 20,000 คันทางร้านธนาก็มีสินค้าพร้อมส่งให้ครับ

ร่มของเรามีร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่นร่มสนามร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่มตอนเดียวร่มกอล์ฟร่มโค้ง ร่มโค้งแฟชั่น ที่กำลังฮิตต้องมาที่ร้านธนาเพราะร้านของเรา ได้นำร่มมาจากที่กำลังฮิตทั่วโลกเราก็นำเข้ามาเช่นร่มที่มีอยู่ยูวีสีดำที่กำลังฮิตทั่วโลกอยู่ตอนนี้เราก็เป็นคนที่นำเข้ามาเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นร่มโค้ง24 นิ้วเราก็เป็นคนนำมาเป็นเจ้าแรกรายลวดลายสีสันสวยงามต้องธนาเท่านั้นที่เป็นคนนำเข้ามาที่เห็นอยู่ในประเทศไทยก็เป็นร่มที่มาจากบริษัทของเรา จึงทำให้เชื่อได้ว่าร่มของเรานั้นทันสมัยจริงๆและแข็งแรงดีมีคุณภาพโครงการสีดำการสนิมได้แต่ตอนที่เราใช้ก็ควรระมัดระวังเพราะว่าพอใช้เสร็จเปียกน้ำแล้ว เราควรจะตากไว้ด้วย. จะได้ไม่ต้องเป็นสนิมร่มของเรา แกนกลางเหล็กที่ทันสมัย ทำให้มีทั้งพ่อค้าแม่ค้าต้องจากเราไปจำหน่ายทั่วประเทศไทย และตอนนี้เราก็มีโปรโมชั่นแถมถุงแก้วฟรีตามจำนวนร่ม แต่คุลูกค้าต้องซื้อครบ 300 ท่านขึ้นไปถึงจะได้โปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นนี้ประจำเดือนเมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมดครับ

ร้านธนาค้าร่มรวย มีร่มแบบใหม่ๆ ที่เป็นร่มโค้ง กำลังฮิตทั่วโลกเราก็เป็นคนนำเข้ามาโครงเหล็กก้านเหล็กเป็นสิ่งสำคัญของร่มที่จะต้องมีความแข็งแรงความคงทนที่ดีครับอย่างร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นต้น ที่นำเอาวัสดุที่ดีมาทำเป็นร่มและคุณลูกค้าที่ต้องการมีโลโก้บนร่มก็ติดต่อเข้ามาได้ครับเพราะเราก็รับสกรีนโลโก้ให้คุลูกค้าเช่นเดียวกันเพียงแค่คุณลูกค้านำโลโก้ที่ต้องการมาให้เราเราก็สกินให้ได้แล้วครับ แบบนี้ง่ายเช้านี้เองคุณลูกค้าก็มีโลโก้บนร่มเป็นของตัวเองได้แล้วครับการสกินโลโก้ต้องสกรีน 100 คันขึ้นไปครับถึงได้ราคาสกรีนหนึ่งสีหนึ่ง1จุด 10 บาทครับต่อคันและก็มีค่าบล็อก 500 บาทครับ เพียงเท่านี้คุณลูกค้าก็มีโลโก้บริษัทของตัวเองได้แล้วครับอย่าง่ายเพียงเท่านี้เองคุณลูกค้าก็ได้ โปรโมทได้อย่างเต็มที่

การ โปรโมทด้วยร่มนั้น เป็นสิ่งที่ดีครับคุณลูกค้าลองคิดดูถ้าคุณลูกค้าสกรีนโลโก้ลงไปบนร่ม และผู้ที่ได้รับไปนำใบกลางที่สยามเซ็นเตอร์มาเมืองทอง อนุสเสาวรีย์ประตูน้ำคิดดูมีกี่คนครับที่อยู่ในแถวนั้นที่จะต้องมองเห็นโลกก้ของคนอยู่บนร่มสุดยอดไหมครับเป็นการ โปรโมทที่ดีเลย และไม่ใช่เพียงแค่ promote ได้ครั้งเดียวแต่ promote ได้หลายครั้งเพราะร่ม ของเรานั้นมีคุณภาพที่ดี เห็นไหมครับการโปรโมท ด้วยร่มนั้นคุ้มค่ามากๆจริงๆ
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย  www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


CodiAbari

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด
просмотр фильма Гражданский брак - FS
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 05:36:59 PM »
Гражданский брак
   

 
художественный фильм Гражданский брак смотреть
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
  фильм Табу camrip - длительность фильма Табу SC 
  новый фильм Гражданский брак сша смотреть онлайн 
  Шесть смотреть онлайн бесплатно camrip - Охотники за привидениями (2016) онлайн IN 
 
 
   
  смотреть фильм Гражданский брак бесплатно 
  Вы все меня бесите смотреть онлайн hd 1080 -  OJ