ผู้เขียน หัวข้อ: มาตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง แบบไหนที่ใช่สำหรับท่าน  (อ่าน 242 ครั้ง)

tanasuna999@gmail.com

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
มาตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง  แบบไหนที่ใช่สำหรับท่าน หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน บริษัทผลิตร่ม ร่มพับ ร่มราคาถูก ร่มมียูวี
ในวันซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็สามารถช่วยป้องกันตัวเราจากลมและเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีรูปแบบหลายหลาก นับตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็ให้การเลือกใช้งานในสภาพการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมที่หากเพื่อนๆใช้งานเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากว่าคุณจะใช้งานกลางแดด เนื่องจากมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มใสส่วนใหญ่มีรูปทรงโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแรงของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ขณะเดียวกันที่จับทรงตะขอทำให้สะดวกกับการถือได้กระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนซึ่งผู้ชายโปรดปรานใช้งาน เพราะว่าเป็นร่มทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีมือจับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบต่างๆ เช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแกร่ง มีขนาดต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของท่านได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็สามารถช่วยสร้างความมีระดับให้กับเพื่อนๆ เนื่องจากพวกมันมีโทนสีและแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีระบายข้างหลากหลายโทนสีจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มก้านเดียว 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายช่อดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม


"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

4.ร่มอเนกประสงค์

แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งตัวก้านผลิตจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะเดียวกันด้ามจับมีทั้งแบบตรงหรือทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน โดยเหมาะอย่างมากสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

หากท่านเบื่อที่จะจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกนับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกคือแอคเซสเซอรี่ที่มีส่วนช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสรเสรี สามารถนำมาจับหรือแบกหามข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ ได้ เหมาะกับการเดินทางไปชมการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา จะถูกสวมไว้บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน สวมใส่พร้อมทั้งพกติดตัวได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ท่านสมควรมีติดบ้านเชียว

ไม่ว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง ชนิดใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพยอดเยี่ยมให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างจุใจ พวกเราคือผู้นำเข้าร่มขายส่งซึ่งมีเกียรติประวัติเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าเพื่อนๆคิดถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย