ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น  (อ่าน 208 ครั้ง)

tanasuna999@gmail.com

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มราคาถูกขายส่ง ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากกิจการหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐานของชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการออกแบบได้อย่างงดงามพร้อมทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน และนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกประเภทกับกลุ่มของร่มของชำร่วยให้กับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศหญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือว่าท่านชอบเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของท่านเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม โดยคุณจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่โตพอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้สามารถใส่สโลแกนซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันผู้บริโภคต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด ต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับสีธุรกิจของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นรวมทั้งจำได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะเลือกซื้อมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อมาร์เกตติ้งสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งมอบของที่ระลึกให้กับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของท่านจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่น ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องเอามาใช้บ่อยๆ คุณก็ควรเลือกร่มที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานทนทานพอในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น ข้อสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ รวมถึงเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ไปตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย www.tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755